Oceanfront Villas Nha Trang, Nha Trang – Cập nhật Giá năm 2018

Oceanfront Villas Nha Trang cung cấp các phòng nghỉ có máy lạnh tại Nha Trang. Quý khách có thể thư giãn tại hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm hoặc ngâm mình trong suối nước nóng, cũng như truy cập WiFi miễn phí ở đây. Chỗ nghỉ này cách Viện Hải dương học 600 m.

Dự án mang khởi sắc mới của biển cả

Nhà bếp nơi này có lò nướng, lò vi sóng và tủ lạnh cũng như máy pha cà phê. Chỗ nghỉ tự phục vụ này còn cung cấp khăn tắm, bộ khăn trải giường và phòng tắm riêng kèm bồn tắm.

Đọc thêm chung cư imperia sky garden mang đón đầu xu thế mới

Tại đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi. Có nhiều hoạt động khác nhau tại khu vực xung quanh đang chờ đón du khách như lặn, câu cá và bơi xuồng. Chỗ nghỉ có bãi đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

Lặn với ống thở là thú vui phổ biến tại khu vực này. Chỗ nghỉ cách Dinh Bảo Đại 900 m, Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam và khu nghỉ dưỡng Sailing Club 3,9 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Cam Ranh, nằm trong bán kính 22 km từ Oceanfront Villas Nha Trang.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Nha Trang! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Tìm hiểu thêm : chung cư lilaha nguyễn văn huyên cuộc sống thượng lưu đáng để sống