Có nên đầu tư Dự án Biệt thự Ocean Front villas hay không?

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây cho thấy lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tại Việt Nam dù sức cạnh tranh vô cùng lớn nhưng vẫn rất nhiều tiềm năng. Các ông lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tìm kiếm, mở rộng ra những phân khúc mới cũng như tạo nên điểm khác biệt để dẫn đầu.

Với quỹ đất ven biển hạn hẹp, những bất động sản sở hữu được vị trí mặt biển ngày càng hiếm và trở nên “độc nhất vô nhị”. Dẫn đầu về khả năng làm mới mình, đặc biệt là tiềm năng lợi nhuận cao với nhà đầu tư, có thể kể đến dự án Ocean Front villas. Cùng chúng tôi phân tích những lợi thế tác động đến tiềm năng phát triển và thanh khoản dự án qua bài viết dưới đây!

Với địa thế “Ỷ Sơn Nghinh Hải” lưng tựa vào vách núi và mặt hướng ra Vịnh Nha Trang, Oecan Front Villas là điểm đến lý tưởng cho nghỉ dưỡng và đầu tư. Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Do vậy, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

79 biệt thự tại đây được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Ý và Tây Ban Nha, mang phong cách tối giản kết hợp với lối kiến trúc xanh. Dự án khai thác tối ưu lợi thế thiên nhiên và phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng tạo nên một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang.

Xem thêm: bảng giá dự án liễu giai tower số 26 Liễu Giai

Ocean Front Villas sở hữu đa dạng các loại biệt thự tùy theo từng vị trí địa hình với diện tích dao động từ 300 mđến 600 m2. Mỗi biệt thự đều có không gian rộng rãi bao gồm gara kép, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liên thông. Phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ được thiết kế trên tầng cao, có thể vừa đón gió và ánh sáng tự nhiên vừa hướng tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển. Đặc biệt, mỗi biệt thự tại dự án đều được phủ bởi mảng xanh thiên nhiên trên tầng mái, vườn cảnh quan xanh tươi xung quanh và một bể bơi tràn ngoài trời, tất cả tạo thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm sự bình yên và thoái mái nhưng không kém phần sang trọng.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển. Đa số các dự án biệt thự hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này.

Nguồn dẫn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6460801881005494272